Bài Tarot là gì? Những điều cần lưu ý khi bói bài Tarot

tarot-la-gi

Tarot được biết đến là một loại bài khá phổ biến hiện nay. Người ta có thể dùng nó để dự đoán và giải mã những điều sắp xảy ra trong tương lai. Nhưng thực tế, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ Tarot là gì và những điều đặc biệt xoay quanh nó. Trong bài viết này, Titandaichien.com sẽ giúp bạn khám phá tất tần tật về bài Tarot. Cùng theo dõi bạn nhé!

Bài Tarot là gì? Nguồn gốc của bói bài Tarot

Tarot là một hệ thế gồm 78 lá bài với các hình ảnh, biểu tượng, cổ mẫu chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, tri thức. Bài Tarot lần đầu tiên được ghi nhận vào thế kỷ XV. Một họa sĩ người Ý tên Bonifacio Bembo đã vẽ nên bộ bài 78 lá.

tarot-la-gi
Bài Tarot là gì? Khám phá những diều tuyệt vời từ bài Tarot

Ban đầu, Bài Tarot chỉ được xem như một trò chơi bài bạc. Về sau, những người theo trường phái huyền bí khám phá ra rằng những biểu tượng trên lá bài có nhiều ý nghĩa hơn việc chỉ là một trò chơi thông thường. Từ đó, họ bắt đầu sử dụng bài Tarot như một công cụ bói toán.

Những điều cần biết về bói bài Tarot

Bài Tarot mang một trường phái rộng lớn, đòi hỏi chúng ta phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng. Vậy, để nhập môn dễ dàng, thì những điều cần biết về bói bài Tarot là gì?

Bói bài Tarot liệu có đúng không?

Tarot là gì và liệu bói bài Tarot có đúng không, đây là những câu hỏi chung của khá nhiều người. Tác giả Waite đã nhận định rằng: Bói bài là một sự thoái hóa trong cách sử dụng bài Tarot. Tuy nhiên, nếu sử dụng bói toán một cách đúng đắn, con người có thể tăng nhận thức về ý nghĩa của các lá bài Tarot lên rất nhiều.

tarot-la-gi-2
Bói bài Tarot là gì? Liệu bói bài Tarot có hoàn toàn chính xác hay không?

Con người chúng ta vẫn luôn tin rằng, mọi thứ được kết nối với nhau đều mang ý nghĩa tương ứng. Đồ họa của các lá bài xuất hiện sẽ tương ứng với từng sự kiện xảy ra. Tương tự, đồ họa các cung hoàng đạo cũng tương ứng với cuộc đời của một con người. Thoạt nhìn thì giả thuyết này có vẻ vô nghĩa, bởi nó không có sự logic của nguyên nhân – kết quả. Tuy nhiên, hầu hết các sự kiện diễn ra theo lời tiên tri này đều chính xác rất cao.

Hiện tại, vấn đề đúng sai của việc bói bài Tarot hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của người sử dụng nó. Nếu bạn tin là đúng, thì nó sẽ đúng. Còn nếu bạn không tin, thì nó cũng nghiễm nhiên không bao giờ đúng đối với bạn.

Bói bài Tarot cần tuân thủ quy tắc tâm linh nào?

Các bạn có thể hiểu quy tắc tâm linh ở đây có nghĩa là đạo đức nghề nghiệp. Vậy quy tắc trong ngành bói Tarot là gì?

  • Thứ nhất, bạn không được phép làm giàu bất chính từ công việc bói bài Tarot. Những người đi theo ngành này được gọi chung là thầy dẫn dắt. Do đó, nhiệm vụ của họ là truyền đạt về đức tin và chỉ dẫn người khác đến những điều tốt đẹp.
  • Thứ hai, các nhà bói bài Tarot không có quyền sở hữu nhà hoặc tu viện. Họ chỉ nhận sự tương trợ của dân chúng. Đổi lại, họ phải mang đến những điều mà dân chúng quan tâm. Nếu bạn chỉ nghiên cứu về lĩnh vực này thì không có vấn đề gì cả. Nhưng nếu quyết định hành nghề bói bài Tarot, thì bạn nên nhớ mình chỉ là người rao giảng về điều lành. Hơn ai hết, bạn sẽ là người giúp đỡ mọi người chứ không phải bạn đang đi theo con đường buôn bán, trao đổi lợi nhuận.
  • Thứ ba, bạn phải là người hiểu rõ nhất Tarot reader là gì. Đặc biệt, bạn phải đặt niềm tin tuyệt đối vào những gì mình đang theo đuổi. Khi đó, bạn mới có thể mang lại kết quả đúng nhất cho dân chúng.

Làm thế nào để trở thành người bói bài Tarot

Sau khi hiểu được bói Tarot là gì, bạn có cảm thấy hứng thú với lĩnh vực này không? Thực chất, không quá khó để bạn trở thành người chuyên bói bài Tarot. Ban đầu, bạn chỉ cần đọc sách và tham gia các khóa học để được cấp chứng chỉ. Những khóa học sẽ được dạy bởi giáo viên Tarot hoặc các tổ chức có liên quan. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra tiêu chuẩn, bạn sẽ được cấp lần lượt 7 chứng chỉ bởi Tarot Certification Board of America.

Kiến thức về tâm lý học sẽ được chúng ta vận dụng khá nhiều trong bói bài Tarot. Bạn sẽ làm tốt mọi thứ từ việc phân tích, tổng hợp, kết nối các hình ảnh cho đến kỹ năng quan sát. Chúng ta cần phải nói ra những thứ làm hài lòng khách hàng hoặc khiến họ không thể phủ nhận những gì đang xảy ra. Một Reader biết cách sử dụng ngôn ngữ của bài để truyền tải đến khách hàng được xem là Reader tốt. Tuy nhiên, những gì bạn nói ra phải phù hợp với ý nghĩa tâm linh của nó. Khi đó, khách hàng mới có thể chạm đến tiềm thức của chính bản thân họ.

tarot-la-gi-3
Người bói bài Tarot chuyên nghiệp phải có niềm tin hiểu biết trong lĩnh vực này

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu được Tarot là gì và những vấn đề xoay quanh nó. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích này, bạn có thể trở thành một người bói bài Tarot giỏi. Và đặc biệt hơn, bạn đã có một cái nhìn đúng đắn về lĩnh vực tâm linh này. Cho dù bạn là ai, bạn đang làm bất cứ điều, chỉ cần đặt niềm tin thì mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng quy luật.

Xem thêm: Tải Bắn Cá 777 Android/iOS/APK – Bắn cá online đổi thẻ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *